Profile

Join date: Sep 27, 2022

About

Những dòng kem chống nắng cho da khô đỉnh nhất năm 2022

Với những bạn gái sở hữu làn da khô ráp, thiếu sức sống thì cần phải lựa chọn co mình các loại mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp nhất trong đó có kem chống nắng. Những dòng kem chống nắng cho da khô đỉnh nhất năm 2022 mà 2momart dưới thiệu dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí cần nắm khi mua kem chống nắng cho da khô

Cũng giống như các loại da khác, da khô có những đặc điểm riêng biệt nên việc chọn kem chống nắng tốt phải đảm bảo phù hợp với các tiêu chí sau:

Phù hợp với làn da: Đây là tiêu chí đầu tiên bạn phải cân nhắc để đảm bảo chọn được loại kem chống nắng phù hợp nhất cho da khô. Hãy chọn những loại kem có kết cấu dạng gel hoặc dạng sữa dịu nhẹ để thấm nhanh trên da và phát huy tác dụng chống nắng tốt hơn nhé.

Hãy chọn kem chống nắng quang phổ rộng: Các dòng kem chống nắng quang phổ rộng sẽ đảm bảo bảo vệ cho làn da khô tối ưu nhất.

Chỉ số chống nắng SPF từ 30 – 50 là chỉ số an toàn nhất mà bạn nên chọn lựa khi mua kem chống nắng cho da khô.

Những kem chống nắng cho da khô đỉnh nhất năm 2022

Có nhiều dòng kem chống nắng cho da khô có chất lượng tốt năm 2022 mà bạn gái nên chọn lựa nhằm giúp chăm sóc và bảo vệ làn da hiệu quả nhất.

Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 PA+++: Là sản phẩm kem chống nắng cho da khô thiên dầu có tác dụng chống nắng và kiềm dầu hiệu quả. Sản phẩm vừa giúp chống nắng, vừa cấp ẩm nên phù hợp sử dụng cho làn da khô.

F.O.X Embellish Sun Cream SPF 30: Dòng kem chống nắng này sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội có thể sử dụng cho làn da khô nhờ thành phần cấp ẩm tốt, kết cấu mềm mịn thấm nhanh trên da để phát huy hiệu quả chống nắng cao nhất. Ngoài khả năng chống nắng, sản phẩm cũng giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da hiệu quả.

Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch: Sản phẩm này được mệnh danh là dòng kem chống nắng tốt nhất dành cho da khô với đầy đủ các ưu điểm về khả năng chống nắng và cấp ẩm nên được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, thành phần sản phẩm có chứa vitamin E cũng giúp dưỡng da và chống lão hóa rất hiệu quả.

Các dòng kem chống nắng chính hãng dành cho da khô có chất lượng tốt mà 2momart vừa tổng hợp hy vọng sẽ giúp bạn gái có sự lựa chọn tốt nhất để mua được cho mình một sản phẩm chống nắng cho da khô phù hợp nhất.

Những dòng kem chống nắng cho da khô đỉnh nhất năm 2022

More actions